Quy trình gia công mỹ phẩm

Gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ

Gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ là cụm từ tương đối xa lạ với nhiều người. Hiểu đơn giản thì đây là khâu chế biến, tạo hình sản phẩm và giúp bạn có được sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ theo ý muốn riêng. Vì còn khá xa lạ nên khi các nhà đầu tư có nhu cầu gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ cũng khá dè dặt và gặp nhiều khó khăn.

Nếu bạn đã ấp ủ ý tưởng sản xuất thương hiệu dung dịch vệ sinh phụ nữ cho riêng mình rồi thì hãy tìm một công ty có uy tín, chất lượng để gia công và sản xuất những sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ đầu tiên. Tuy nhiên, đừng quên rằng bên cạnh chất lượng, thương hiệu cũng không kém phần quan trọng, vì thế, lời khuyên tốt nhất đó là bạn nên tìm công ty vừa gia công lại có thể hỗ trợ bạn cả việc xây dựng thương hiệu, nhãn mác, cách này vừa giúp bạn ổn định được thời gian, không phải vận chuyển sản phẩm qua nhiều công đoạn lại còn có thể chu tất mọi quá trình tại một nơi duy nhất.

Vậy thì Hanacos Vietnam là lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư tìm kiếm sự thành công trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Hanacos Vietnam là công ty liên doanh Hàn Quốc. Chúng tôi tự hào là công ty gia công mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu gia công mỹ phẩm, hãy tìm đến Hanacos.

Gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ

Hanacos Việt Nam chúng tôi với vị thế là công ty gia công mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay đã và đang gia công các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Hanacos gia công và sản xuất đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, an toàn cho người sử dụng. Làm việc với Hanacos, khách hàng sẽ nhận được:

  • Cơ sở sản xuất của Hanacos Việt Nam đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ y tế
  • Nguyên liệu thành phần có xuất xứ từ tự nhiên, nhập khẩu từ Hàn Quốc
  • Công thức được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu Hanacos Hàn Quốc, nghiên cứu phù hợp với làn da người Việt
  • Công nghệ, máy móc và các thiết bị sản xuất hiện đại, đảm bảo an toàn sản xuất
  • Đặc biệt, chúng tôi nói không với các chất cấm trong sản xuất mỹ phẩm
  • Gia công trọn gói: Sản phẩm, thiết kế, in ấn bao bì, hỗ trợ làm giấy công bố sản phẩm,…
  • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp nhanh các thắc mắc của bạn

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Hanacos sản xuất có công dụng làm sạch, khử mùi hôi và ngăn ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa vùng kín.

Hanacos Vietnam đang sản xuất dung dịch vệ sinh phụ nữ 2 dạng:

  • Foam
  • Gel

Quy trình sản xuất của Hanacos khép kín, nghiêm ngặt. Mỗi quy trình làm việc đều có kế hoạch cụ thể và công tác kiểm tra đảm bảo sản phẩm làm ra an toàn, chất lượng.

Hãy gia công sản phẩm tẩy trang ở Hanacos Việt Nam để nhận được chất lượng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo an toàn sử dụng theo quy định, với giá cả phù hợp và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ:

– Tư vấn lựa chọn thương hiệu và đăng kí nhãn hàng

– Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm

– Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu

– Tư vấn thiết kế bao bì và in ấn

– In tem chống hàng giả

– Các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường.

Đến với Hanacos Việt Nam, mọi thắc mắc, băn khoăn của bạn về gia công mỹ phẩm sẽ có lời giải đáp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp bạn từ bước đầu tiên đến bước cuối cùng để có một sản phẩm mỹ phẩm hoàn thiện tung ra thị trường.

Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp quan tâm và đang có nhu cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, mỹ phẩm độc quyền cho mình cũng như cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0901 431 486 – 0909 422 486

Địa chỉ nhà máy: Số 125, đường Tây Lân, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân. Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ văn phòng: Tầng 20, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.