Đại lý bán hàng online đến thăm và làm việc tại nhà máy Hanacos Vietnam

Đầu tuần vừa qua, Ban Lãnh đạo Công ty Hanacos Vietnam đã có buổi tiếp đón thân mật các đại lý bán hàng online của Riori đến thăm và làm việc tại Công ty.
Đến với buổi làm việc về phía Công ty Hanacos Vietnam có Trần Quang Huy – Giám đốc; ông Seo Oun Moon – Giám đốc sản xuất cùng toàn thể đại lý bán hàng online của Riori.
Tại buổi làm việc, các đại lý của Riori đã thăm quan quy trình sản xuất nhà máy, các trang thiết bị phục vụ sản xuất, thăm quan quy trình sản xuất son, các khâu đóng gói sang chiết thành phẩm của nhà máy. Tất cả các khâu được khép kín và đạt chuẩn chất lượng.
moi4
Đại diện các đại lý đến thăm Ông Đặng Văn Giang đã bày tỏ lòng cảm ơn với Công ty Hanacos Vietnam vì đã tổ chức một buổi gặp thân mật nhằm giúp các bên có thể hiểu nhau hơn từ đó tạo ra mỗi quan hệ hợp tác bền vững.
Để có sự thành công như ngày hôm nay, Hanacos Vietnam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Hệ thống nhà phân phối cũng như quý khách hàng đã ủng hộ, quan tâm và giúp đỡ trong suốt thời gian vừa qua. Sự hài lòng của khách hàng sẽ là động lực giúp Công ty hoàn thiện và phát triển.
moi3
 
moi5
 

Video các đại lý mỹ phẩm Riori tham quan nhà máy Hanacos Vietnam

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button