Chiết xuất rễ nhân sâm

Chiết xuất nhân sâm thường được chiết xuất từ gốc của cây. Là một chất bổ sung tự nhiên thảo dược, chiết xuất gốc nhân sâm từ lâu đã được đánh giá cao bởi vì danh tiếng của nó chống viêm, chống ung thư, và tính chất chống oxy hóa.
Trong mỹ phẩm chiết xuất nhân sâm được tìm thấy hầu hết trong các sản phẩm chăm sóc da, làm giảm thiểu nếp nhăn và tăng cường sức sống mới cho làn da. Nhân sâm còn được quảng cáo như là một chất chống lão hóa, kích thích quá trình trao đổi chất của da, làm da sáng và mịn màng.]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button