CHIẾT XUẤT LÀ GÌ?

Khoảng 80% dân số thế giới đã và đang sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên.

Hiểu một cách đơn giản, chiết xuất là sự tách để lấy tinh chất từ thảo mộc hoặc một hỗn hợp chất.

Chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên là sự kết hợp theo các công thức hóa học nhất định của những thành phần lấy từ các bộ phận trên thảo dược (hoa, quả, hạt, lá, cành, thân, rễ, củ…) ở dạng tươi hoặc đã qua sơ chế, sấy khô. Tuy nhiên, mỗi loại dược liệu sẽ được chiết xuất khác nhau, ngay cả khi chúng có nguồn gốc từ cùng một loại thảo dược.

Theo kinh nghiệm Đông y, để tạo ra một sản phẩm, thảo dược phải được qua sao, bào, tẩm, chế… mới có thể đạt được hiệu quả chăm sóc sức khỏe như: Làm giảm bớt chất độc(nếu có) trong thảo dược, Loại bỏ các tạp chất có hại và những bộ phận không cần thiết, điều hòa lại tính năng của sản phẩm sao cho đạt được mục đích tạo ra sản phẩm như mong muốn, dễ sử dụng và dễ bảo quản.


—————–
Sử dụng chiết xuất từ thiên nhiên trong mỹ phẩm là sử dụng thành phần cốt yếu, có công dụng nhất của đối tượng đó tác dụng lên da để dưỡng da, điều trị các vấn đề của da. 
Mỗi loại chiết xuất có những công dụng riêng nhất định. Nghiên cứu và chế tạo những sản phẩm cho da chứa các chiết xuất từ thiên nhiên phục vụ làn da của các bạn là công việc mà Hanacos không ngừng nổ lực mỗi ngày.


—————–
HÃY ĐẾN VỚI HANACOS VIETNAM ĐỂ BIẾN NHỮNG ƯỚC MƠ LÀM ĐẸP CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC, NHỮNG Ý TƯỞNG KINH DOANH CỦA BẠN THÀNH SẢN PHẨM.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cho ra thị trường một sản phẩm chất lượng và an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng.

Facebook: Gia công mỹ phẩm Hanacos
Hotline: 0909422486 – 0901431486( Zalo)

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button