CHIẾT XUẤT HOA DIÊN VĨ CYTOBOIL IRIS

Lão hóa da được coi là nỗi ám ảnh của phái đẹp trên toàn thế giới. Lão hóa da đem đến vẻ già nua, nhăn nheo, thiếu sức sống khiến bạn trở nên nhợt nhạt, kém sắc đi trông thấy. Chính vì vậy, đã có nhiều sản phẩm chăm sóc da xuất hiện để chống lão hóa da, đem đến làn da căng mịn như ý muốn. Trong đó không thể không nhắc đến cái tên Iris.

Plant of violet wild iris on green meadow

Iris là loại hoa phát triển mạnh mẽ ở châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Nó là tên chung chỉ các loài cây có lá hình lưỡi kiếm và hoa lớn màu sáng như câu đuôi diều, cây diên vĩ, cây lưỡng đồng. Cytobiol Iris thuộc loài Iris, nó thường được chiết xuất từ rễ và mống mắt để sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da.

Closeup of violet wild iris on green meadow

Thành phần này có công dụng thế nào trên da?

Chiết xuất Iris là một chất có khả năng chống oxy hóa cao; bảo vệ da bằng cách trung hòa các gốc tự do; hạn chế sự đứt gãy protein từ đó ngăn chặn tình trạng da kém đàn hồi, chùng nhão. Ngoài ra, hoạt chất này còn có khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm.

Nó thường được sử dụng chủ yếu trong các sản phẩm tự nhiên hoặc hữu cơ chống lão hóa cho da, giúp phái đẹp níu giữ vẻ thanh xuân của mình.

Iris chủ yếu được tìm thấy trong các sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa như mặt nạ, kem, essences và balms. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn cho mình sản phẩm chăm sóc da tốt nhất.

Closeup of irises flower

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cho ra thị trường một sản phẩm chất lượng và an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng.

Fanpage: Gia công mỹ phẩm Hanacos
Hotline: 0909422486 – 0901431486( Zalo)

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button