Chiết xuất hoa cúc la mã

Cúc la mã là một trong những loại thảo mộc được sử dụng rộng rãi nhất. Chiết xuất từ hoa cúc có chứa hợp chất dầu Flavonoid thích hợp cho làn da nhạy cảm, với đặc tính kháng viêm làm dịu vùng da bị sưng, tăng cường hệ miễn dịch.
Trong ngành mỹ phẩm, chiết xuất hoa cúc được ứng dụng để chế biến thành các sản phẩm chăm sóc da để điều trị các vết thương, cháy nắng, kích thích tuần hoàn máu, làm sạch và se khít lỗ chân lông giúp da mịn màng.
Thường được sử dụng trong kem dưỡng, lotion, mặt nạ…]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button