4 quy tắc vàng trong quy trình chăm sóc da của người Hàn

Cho dù bạn có theo toàn bộ 18 bước dưỡng da một ngày hay không, thì hãy ghi nhớ các quy tắc về dưỡng da: dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết, không bao giờ bỏ qua khâu chống nắng và chế độ sinh hoạt hợp lý.
Dưỡng ẩm
Dưỡng ẩm là chìa khóa cho làn da không màu và rạng rỡ. Bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy các kết quả: da mọng, trông trẻ hơn và sáng tự nhiên từ bên trong. Để giữ nước, đầu tiên là dưỡng da mặt bạn với nước. Lý do là bởi vì dầu tự nhiên được tạo ra bởi da có đặc tính giữ ẩm giữ vai trò quan trọng trong việc giữ cho làn da tươi sáng. Thứ hai, giữ một chai xịt khoáng gốc nước trong túi của bạn – đây là cách dễ dàng để đảm bảo làn da của bạn vẫn giữ ẩm tốt suốt cả ngày. Thứ ba, nên sử dụng phấn nền dạng nước. Các chuyên gia về vẻ đẹp Hàn Quốc đã phát minh ra các phấn nền để đảm bảo độ che phủ trông rất tự nhiên và vì phấn nền này rất dầy, nên chúng không làm mất nước da mặt bạn như các phấn nền truyền thống. Cuối cùng, hãy sử dụng mặt nạ để tối đa hóa sự dưỡng ẩm. Một số phụ nữ Hàn Quốc thậm chí sử dụng nhiều mặt nạ một ngày cho dù họ bận rộn đến thế nào!
Tẩy da chết
duong-am1
Phụ nữ Hàn Quốc rất chăm tẩy da chết toàn thân và khuôn mặt. Người Hàn có xu hướng đi xông hơi hoặc tắm lâu trước khi tẩy tế bào chết để mở lỗ chân lông của da và tối ưu hóa kết quả. Dùng găng tay tẩy da cũng là một kỹ thuật phổ biến để tẩy tế bào da chết và các tạp chất. Điều quan trọng là sử dụng cả khăn lạnh và ấm để mở hoặc đóng lỗ chân lông trước khi tẩy da chết và bôi kem.
Chống nắng
Phụ nữ Hàn Quốc biết rằng sự bảo vệ thích hợp chống lại ánh mặt trời là điều quan trọng cho sức khoẻ của da. Việc sử dụng SPF 50 hoặc cao hơn mỗi ba tiếng rất phổ biến với phụ nữ Hàn Quốc, ngay cả khi thư giãn ở nhà hoặc vào một ngày mưa. Một số công ty ô tô Hàn Quốc thậm chí đã bắt đầu giới thiệu cửa sổ có SPF cho những người rất nghiêm túc về việc chống nắng!
Ăn và ngủ ngon
duong-am2
Phụ nữ Hàn Quốc tin tưởng vào cách tiếp cận toàn diện về chăm sóc da, đó là lý do tại sao việc ăn uống lành mạnh và giấc ngủ hợp lý được xem là quan trọng ngang bằng việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da. Họ tin rằng thực phẩm là y học, khi có vấn đề về da, nó có thể được điều trị bằng các sản phẩm chăm sóc da cũng như thực phẩm. Ví dụ, trong văn hoá Hàn Quốc, nếu bạn có mụn trên trán, điều đó có nghĩa là trái tim bạn đã bị làm việc quá sức, và vì vậy phụ nữ Hàn Quốc sẽ uống trà xanh, nhằm cải thiện sức khoẻ tim mạch. Họ cũng đánh giá cao giấc ngủ nhiều như việc dưỡng da. Cần phải ở trên giường trước 10 giờ tối, từ 10 giờ đến 2 giờ sáng được xem là ‘thời gian vàng’ để nghỉ ngơi và hồi phục da.
Hanacos Vietnam chuyên gia công mỹ phẩm theo tiêu chuẩn và công nghệ từ Korea. Bạn muốn có một thương hiệu độc quyền thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button