Cách sử dụng kem dưỡng thể toàn thân

Hwa Yong
Sử dụng kem dưỡng thể  trắng da toàn thân trong cuộc sống hiện đại và bận rộn giúp chị em chăm sóc da tốt nhất ngay cả trong điều kiện ít thời gian. Chỉ cần 1 lượng kem nhỏ thoa lên da bạn sẽ có thể bảo vệ và chăm sóc da trong một thời gian dài. Tuy nhiên, rất nhiều chị em đã sử dụng sai cách với kem dưỡng trắng da toàn thân.
 
 
Cùng tham khảo một số cách sử dụng kem dưỡng thể trắng da toàn thân tốt nhất đúng cách nhé:

Bộ kem dưỡng trắng da toàn thânBộ kem dưỡng trắng da toàn thân

1. Xác định loại da

Bước đầu tiên trước khi dùng bất kì loại mỹ phẩm hay công nghệ làm đẹp nào, các bạn gái cần phải xác định loại da của mình thuộc kiểu da nào. Thông thường có 3 loại da phổ biến đó là: da khô, da nhờn, da nhạy cảm. Bạn cần xem xét kĩ lượng loại da của mình để lựa chọn kem dưỡng thể phù hợp nhất. Với da khô làn da bong tróc, mất nước vì thế cần một loại kem dưỡng thể có độ ẩm cao, hàm lượng tinh dầu và chất béo nhiều.
Với làn da nhờn dư thừa lượng dầu bạn nên chọn các dòng kem dưỡng thể có tính kháng khuẩn, ít dầu và làm khô thoáng da.
Với làn da nhạy cảm rất dễ kích ứng nổi mẩn với các thành phần của kem vì thế bạn nên lựa chọn các dòng có chiết xuất từ thiên nhiên dịu nhẹ và an toàn.

2. Xem xét tất cả các công dụng của kem dưỡng thể

 
Các thành phần của kem dưỡng thể có rất nhiều công dụng như làm trắng da, chống lão hóa da, chống oxy hóa, giảm béo, ngừa mụn…vì thế khi xem xét lựa chọn kem dưỡng thể bạn nên đọc hết tất cả các công dụng của nó để tránh mua nhiều loại kem về công dụng chồng chéo lên nhau, lãng phí và không phát huy được nhiều tác dụng.

3. Lựa chọn thời gian sử dụng kem dưỡng thể

 
Cách sử dụng kem dưỡng thể toàn thân đạt hiệu quả nhất phụ thuộc phần lớn vào thời gian bạn thoa kem trong ngày. Theo như chuyên gia nghiên cứu thời điểm tốt nhất bắt đầu sử dụng kem dưỡng thể là khi bước vào tuổi dậy thì và khoảng thời gian từ 23h đêm hằng ngày. Lí do lựa chọn thời điểm tuổi dậy thì là khi đó làn da có sự phát triển và tăng trưởng, chăm sóc các tế bào da kịp thời lúc này sẽ giúp da khỏe mạnh và độ đàn hồi cao, kéo dài tuổi thanh xuân. Thời gian từ 23h đêm thích hợp nhất để sử dụng kem dưỡng thể vì lúc đó cơ thể được nghỉ ngơi và thư giãn, các tế bào da lúc này đang có sự tăng trưởng mạnh nhất. Lưu ý bạn nên sử dụng kem dưỡng thể sau khi làm sạch cơ thể, lau khô và da còn ẩm.

4. Sử dụng kem phù hợp với mỗi vùng da

 
Ta có dùng loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất tương ứng với mỗi vùng da. Và bạn cần có một loại kem dưỡng chuyên biệt và một lượng kem dưỡng thể phù hợp. Nhất là những vùng khuỷu tay, gót chân thì nên có một lượng kem dày hơn và cần massage nhiều hơn những vùng khác.

5. Lựa chọn các thương hiệu mỹ phẩm uy tín

 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng kem dưỡng thể trôi nổi không rõ nguồn gốc vì thế khi lựa chọn bạn nên cẩn thận và chỉ nên chọn các dòng mỹ phẩm được nhiều khách

]]>

One thought on “Cách sử dụng kem dưỡng thể toàn thân

  1. Pingback: Tinh chất Serum – Dùng sao cho tốt? - Hanacos Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button