Bật mí quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền thương hiệu Viskin

Viskin là thương hiệu độc quyền của Công ty Mithi đã và đang cho ra thị trường những dòng sản phẩm dưỡng trắng da cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc, nhưng giá cả phù hợp với người Việt Nam. Dòng sản phẩm của Viskin ra đời như một bước tiến quan trọng trong ngành mỹ phẩm Việt nói chung và thị trường làm đẹp của phụ nữ Việt nói riêng.
Hanacos rất tự hào khi được hợp tác với một thương hiệu lớn và uy tín như Viskin. Được biết, tất cả các dòng sản phẩm mà Viskin cho ra đời đều dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học cùng quy trình sản xuất khép kín, hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn Hàn Quốc. Mỗi sản phẩm của Viskin ra đời là kết quả của một quá trình nghiên cứu, sáng tạo và đột phá không ngừng.
Một số dòng sản phẩm mà Viskin đang phát triển:
v4
 

Sữa rửa mặt trà xanh cho da nhạy cảm

vi1

Kem Body lotion – “nữ hoàng sắc đẹp” – 10 giây trắng hồng

vi2

Kem dưỡng trắng tinh chất argan

vi3

Tinh chất serum chiết xuất từ 10 loại hoa

Ngoài ra, Các sản phẩm của Viskin luôn được đội ngũ chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu của Hanacos nghiên cứu để cho ra nhưng dòng sản phẩm chất lượng với tính năng ưu việt nhất phục vụ khách hàng.
Những dòng Sản phẩm của ViSkin ra đời đánh dấu bước tiến quan trọng trong ngành mỹ phẩm Việt Nam nói chung về chất lượng và độ an toàn của người tiêu dùng. Đặc biệt, tiêu chí của Viskin là luôn đề cao đến lợi ích của người tiêu dùng, người hợp tác kinh doanh và cả những người chưa dùng sản phẩm ViSkin.

 
Video clip nhà máy sản xuất sản phẩm
Video giới thiệu về ViSkin
Ngoài chất lượng về sản phẩm thì quy trình sản xuất và đóng gói của Viskin luôn được đảm bảo, khép kín và an toàn. Tất cả quy trình đều được kiểm tra, giám sát gắt gao để cho ra những dòng sản phẩm đạt chuẩn cả về chất lượng và hiệu quả.Với những lợi thế và tâm huyết về dòng sản phẩm của mình, hy vọng Viskin sẽ luôn mang đến cho phụ nữ Việt những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.
Mọi chi tiết đối tác vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MITHI – ĐỘC QUYỀN MỸ PHẨM CAO CẤP VISKIN
Lầu 19, Saigon Trade Center, số 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.
Web: www.viskin.vn – www.viskin.com.vn
FB: fb.com/myphamviskin – Mỹ Phẩm Viskin
CSKH: 08 6682 8100]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button