Ánh Nhũ Trong Mỹ Phẩm Chăm Sóc Da

Luôn có cơ hội để bạn gia nhập thị trường mỹ phẩm nếu bạn biết khai thác những nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng yêu thích sự lấp lánh, hãy tạo ngay một vài sản phẩm lấp lánh!
Những vẻ ngoài lung linh luôn có khả năng thu hút kì lạ. Khi nhấn kem ra hoặc vặn hũ dưỡng thể ra thì thứ đầu tiên làm bạn tò mò là vẻ ngoài của nó. Nếu nó sáng và đẹp diệu kỳ thì sản phẩm ghi điểm rồi đấy. Để làm được điều này, nhà sản xuất sẽ chú trọng tạo ánh nhũ cho kem.
 
Tìm hiểu về ánh nhũ
Ánh nhũ là hiệu ứng lung linh. Hiệu ứng lung linh có thể được tạo ra thông qua một số vật liệu. Phổ biến nhất là mica và bismuth oxychloride.
Mica trong mỹ phẩm thường có nguồn gốc từ muscovit còn được gọi là mica trắng. Nó có nguồn gốc tự nhiên dạng tấm và được nghiền thành bột mịn. Các hạt nhỏ trong bột khúc xạ ánh sáng, tạo ra hiệu ứng lung linh phổ biến trong nhiều loại mỹ phẩm. Mica được phủ titan dioxide mang lại vẻ ngoài màu trắng khi nhìn thẳng, nhưng sau đó tạo ra một dãy các màu ánh kim khi nhìn từ một góc khác.
Bismuth oxychloride được sử dụng để tạo ra hiệu ứng ngọc trai màu xám bạc. Hợp chất này xảy ra tự nhiên trong khoáng bismoclite hiếm, nhưng thường được sản xuất tổng hợp và do đó còn được gọi là ngọc trai tổng hợp.
Kích thước của các hạt được sử dụng đó có ảnh hưởng đến mức độ lấp lánh của sản phẩm. Kích thước hạt càng nhỏ, bột sẽ càng ít bóng và độ che phủ càng cao. Kích thước hạt lớn hơn, lên tới 500 micron, sẽ cho ánh sáng lấp lánh hơn. 
Xem xét nhu cầu dùng mỹ phẩm ánh nhũ
Như đã đề cập, có thể khách hàng thích vẻ ngoài bắt mắt của chính sản phẩm. Sản phẩm đẹp làm người sở hữu cảm thấy đáng tiền và cảm giác thư giãn khi sử dụng. Cũng có người có nhu cầu làm bản thân được tỏa sáng hơn.
Có người dùng khi ở nhà và có người dùng khi ra ngoài.
Kem ánh nhũ thường được thoa ở chân, cánh tay, vai và xương đòn vì tạo được vẻ khỏe mạnh và ánh sáng khi di chuyển. Tuy nhiên ta có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu mình muốn để tạo một chút lung linh.
 
Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể làm nhiều sản phẩm có ánh nhũ như sữa tắm, sữa rửa mặt, sữa dưỡng thể, kem face…
Có thể điều chỉnh để độ lấp lánh thật nhiều hoặc tinh tế đến mức hầu như không nhận ra mà chỉ thấy da trông khỏe. Hãy liên hệ gia công mỹ phẩm Hanacos Vietnam làm dòng mỹ phẩm của riêng bạn.]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button