Sản xuất, gia công Gel tẩy tế bào chết độc quyền

Sản xuất, gia công Gel tẩy tế bào chết độc quyền

Tẩy tế bào chết lấy đi những mảng bám – bụi bẩn ,giúp lỗ chân lông thông thoáng,làn da sạch sẽ ,góp phần giúp kem và tắm trắng dễ dàng hấp thụ hơn. Hãy chăm sóc làn da của mình từ những bước cơ bản nhất để mang về một vẻ đẹp hoàn thiện hơn các bạn nhé.

Dòng tẩy tế bào chết mà Hanacos gia công gồm: Tẩy tế bào chết dạng đường, dạng kì và dạng muối giúp hỗ trợ cho cơ thể trong việc tái tạo da. Được tổng hợp từ các thành phần thiên nhiên sẽ nhẹ nhàng làm sạch và mềm bề mặt da. Các dưỡng chất thấm sâu hơn vào da kích thích quá trình nhân đôi làm mới tế bào và giúp da lấy lại khả năng tự làm bong tróc tế bào chết.

tay-te-bao

Công dụng

– Tẩy tế bào chết, kích thích sự tăng trưởng các tế bào mới

– Cung cấp các thành phần dinh dưỡng nuôi da

– Tái tạo màng bảo vệ da

 

Kết quả hình ảnh cho tẩy tế bào chết before after

Ngoài ra, tẩy tế bào chết còn cung cấp các thành phần dưỡng da như Glycerin tác dụng làm ẩm làn da khô nẻ, giúp phục hồi lượng nước cần thiết và tránh làm khô da. Glycerin cũng rất tốt cho những người bị bệnh chàm và làm dịu cơn ngứa của da.

Chịu trách nhiệm với chất lượng từng sản phẩm: qui trình kiểm soát chất lượng sản phẩm tại Hanacos được tiến hành nghiệm ngặt, hiệu quả. Vì thế chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về mặt chất lượng của từng sản phẩm do công ty sản xuất. Sản xuất gia công sữa rửa mặt tại Hanacos với công nghệ hiện đại, chất lượng cao mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ sau:
– Tư vấn lựa chọn thương hiệu và đăng kí nhãn hàng
– Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm
– Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu
– Tư vấn thiết kế bao bì và in ấn
– In tem chống hàng giả
– Các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

➡ Điện thoại: 0909 422 486

➡ Địa chỉ nhà máy: Số 125 đường Tây Lân, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân. Tp. Hồ Chí Minh.