Dầu jojoba

Dầu jojoba

Dầu Jojoba được sử dụng như một chất phụ gia rộng rãi trong các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc tóc.

Không giống như các loại dầu thực vật như dầu hạt nho, dầu dừa, dầu jojoba tương đối ổn định mà làm cho nó không thể thiếu để sử dụng trong các sản phẩm như dầu gội đầu , điều hòa, sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm,…

LỢI ÍCH CỦA DẦU JOJOBA

Dầu Jojoba đã được sử dụng trong một thời gian dài và vẫn chiếm ưu thế các loại dầu khác do kết quả hoàn hảo của nó. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng dầu Jojoba.

  • Dùng làm kem dưỡng ẩm da dầu:Sức khỏe của da đầu quyết định sự tăng trưởng của tóc. Dầu Jojoba tương tự như bã nhờn trên da chúng ta, giúp các nang tóc hoạt động. Áp dụng trực tiếp vào da đầu tạo điều kiện cho sự phát triển của tóc.
  • Tạo điều kiện cho tóc phát triển:Bã nhờn dư thừa làm bịt ​​kín các nang tóc và ngăn ngừa sự tăng trưởng tóc. Ngoài việc giữ ẩm cho da đầu của bạn dầu jojoba cân bằng lượng bã nhờn, làm sạch các nang tóc tạo điều kiện cho mái tóc của bạn phát triển.
  • Kháng khuẩn:Da đầu tóc thường bị nhiễm vi khuẩn hoặc nhiễm nấm và điều này dẫn đến các nang bị phá hủy. Dầu jojoba hoạt động như một chất kháng khuẩn và chữa lành da đầu từ đó loại bỏ các bệnh nhiễm trùng.
  • Lưu thông máu tốt hơn: Xoa bóp jojoba trong tóc của bạn cải thiện lưu thông máu trên da đầu để lại cho bạn một da đầu khỏe mạnh.